Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24h là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24h ra đời sẽ phát huy được lợi thế của đơn vị thuộc ngành công an và kinh nghiệm của doanh nghiệp có bề dày trong lĩnh vực bảo vệ, qua đó đáp ứng tốt nhưng nhu cầu bảo vệ của các tổ chức, cá nhân, góp phần đắc lực cùng các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, tạo công ăn việc làm cho người lao động và môi trường an toàn cho các doanh nghiệp phát triển.

CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H CUNG CẤP TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯ SAU:

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện âm nhạc, sự kiện văn hoá, chính trị, sân bay, chống bạo động, tiếp ứng khu vực giải toả, ngăn chặn mối đe doạ tới con ngừời, tài sản, các khu công nghiệp du lịch.

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, thám tử gia đình, Vip, dịch vụ vệ sỹ.

– Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như kho, bến, bãi, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, khu giải trí, nhà hàng khách sạn, khối văn phòng, chung cư, toà nhà, siêu thị, ngân hàng.

– Dịch vụ vận chuyển áp tải tiền, hàng hoá, giấy tờ và tài sản quan trọng.

Ngoài ra Công ty bảo vệ An Ninh 24H nhận đào tạo nghiệp vụ An Ninh, PCCC, Ứng phó khẩn cấp cho các nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp. Khi tốt nghiệp khoá học các nhân viên đựợc cấp chứng chỉ nghành nghề thuộc BCA quản lý.

Các dịch vụ cho phép khách hàng tuỳ chọn hình thức và thời gian bảo vệ. Quý khách có nhu cầu thuê sử dụng DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24H của chúng tôi vui lòng tham khảo và liên hệ trực tiếp với cty hoặc trao đổi cùng bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông tin về dịch vụ cùng chi phí tốt cho các hình thức dịch vụ bảo vệ.

Phương Châm : UY TÍN, CHẤT LƯỢNG , AN TOÀN, HIỆU QUẢ LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Công ty Bảo Vệ An Ninh 24H trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp của chúng tôi.

VPĐD :

– Số : 28/11 Hai Bà Trưng, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân,Tp Hải Phòng.
– Tel : 0225.777.9998 hoặc 0996739888
– Email: baoveanninh24hp@gmail.com
– Website : www.baoveanninh24h.comwww.dichvubaoveanninh24h.com

https://www.facebook.com/24hAnNinh/

https://youtu.be/wiPsuwVvWHQ