Đào tạo nghiệp vụ An Ninh, PCCC, ứng phó khẩn cấp

Theo Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, trong 3 năm trở lại đây trên toàn quốc xảy ra hơn 5.300 vụ cháy nổ, làm chết gần 100 người và hàng ngàn người mang thương tật. Thiệt hại rất nhiều về người và tài sản.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến số vụ cháy, nổ trên địa bàn cả nước gia tăng như: cháy do chập điện, sét đánh; nổ hóa chất, nổ vật lý trong môi trường lao động; Để kịp thời phòng ngừa và sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy nổ xảy ra thì việc tham gia huấn luyện PCCC là vô cùng quan trọng.

Theo quy định tại Nghị định số 136/2020 / NĐ-CP, cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực có nguy cơ cháy, nổ cao phải tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy và chữa cháy. Vì vậy, để chủ động và sẵn sàng ứng phó với công tác phòng cháy và chữa cháy, mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức doanh nghiệp nên tham gia các khóa huấn luyện về phòng cháy chữa cháy.

Học nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Có rất nhiều trung tâm tổ chức các Khóa Huấn Luyện Phòng Cháy Chữa Cháy, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đào tạo tốt, cũng cấp những kiến ​​thức / kỹ năng cần thiết để khi xảy ra hỏa hoạn để bạn biết cách xử lý.

Hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của kỹ năng phòng cháy và chữa cháy, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24h tổ chức Đào tạo nghiệp vụ An Ninh, nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, ứng phó khẩn cấp với nội dung đa dạng, linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên, xí nghiệp

Khóa học của Bảo Vệ An Ninh 24h được tổ chức bài bản và phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… muốn trang bị những kỹ năng cơ bản về phòng cháy và chữa cháy. Học viên sẽ được thực hành thực tế nhiều hơn là học lý thuyết, như: kỹ năng sử dụng bình chữa cháy, dập lửa…

Nội dung huấn luyện nghiệp vụ an ninh, PCCC, ứng phó khẩn cấp

Xuyên suốt khóa huấn luyện là những kinh nghiệm, kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản nhất về an toàn phòng cháy chữa cháy, giúp học viện chủ động, kịp thời ứng phó với các trường hợp cháy nổ trong cuộc sống. với tư cách là lao động sản xuất. Cụ thể, nội dung khóa học bao gồm:

  • Kiến thức pháp luật, kiến ​​thức phòng cháy và chữa cháy phù hợp với từng đối tượng;
  • Các biện pháp phòng chống cháy nổ;
  • Biện pháp, chiến thuật và kỹ thuật chữa cháy;
  • Các phương pháp như: tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy;
  • Xây dựng và thực tập các phương án chữa cháy;
  • Bảo quản, sử dụng phương tiện phòng cháy và chữa cháy;
  • Kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Các phương án, kỹ năng an toàn PCCC sẽ được minh họa bằng hình ảnh, video kết hợp trực tiếp với việc giải quyết các tình huống giả định, từ đó đưa ra nhiều phương pháp, chiến thuật, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy. Học viên tham gia khóa huấn luyện an toàn phòng cháy chữa cháy dễ dàng nắm bắt tình hình và ghi nhớ kiến ​​thức lâu hơn.

Thời gian huấn luyện

Thời gian huấn luyện phòng cháy chữa cháy sẽ được chia thành 3 trường hợp tương ứng với các mục đích khác nhau:

  • Trường hợp 1: Thời gian đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ lần đầu
  • Trường hợp 2: Thời gian huấn luyện lại để được cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy sau khi Giấy chứng nhận này hết hiệu lực.
  • Trường hợp 3: Thời gian bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy hàng năm

VPĐD :

– Số : 28/11 Hai Bà Trưng, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân,Tp Hải Phòng.
– Tel : 0225.777.9998 hoặc 0996739888
– Email: baoveanninh24hp@gmail.com
– Website : www.baoveanninh24h.com – www.dichvubaoveanninh24h.com

https://www.facebook.com/24hAnNinh/

https://youtu.be/wiPsuwVvWHQ